Vietnamese Chinese (Simplified) English Japanese Korean

Những chiếc hộp giấy Chocolate cho mùa Valentine

Viết bởi Super User. Posted in TIN TỨC NGÀNH IN

Sắp tới ngày lễ Valentine rồi - mùa của sô cô la - mùa của tình yêu, những sắc màu chocolate bừng lên rộn rã chứ không phải là một màu nâu đơn thuần vốn có. Kèm theo đó là những chiếc hộp giấy, ngộ nghĩnh có, lãng mạn có, sang trọng có,... chứa đựng bao yêu thương càng làm tăng thêm ý nghĩa cho những thỏi chocolate bên trong, khiến cho người nhận không kém phần náo nức.

In số seri cho vé số bằng phương pháp in offset.

Viết bởi Super User. Posted in TIN TỨC NGÀNH IN

Trước đây khi in số serie cho vé số các nhà in thường chọn in bằng phương pháp in Typo. Phương pháp in Typo tuy có lợi do cách in đơn giản, nhưng tốc độ chậm, các kiểu số đơn giản, sai sót nhiều, độ bảo mật không cao, chi phí cho bộ số lớn lại mau hư hỏng.

Sử dụng màu sắc trong thiết kế bao bì (Phần 1)

Viết bởi Super User. Posted in TIN TỨC NGÀNH IN

Sử dụng màu sắc trong thiết kế bao bì sản phẩmTrong cuộc sống, ứng dụng đồ họa vào bao bì, nhãn mác vô cùng phong phú và là yếu tố rất quan trọng. Cho dù đó là sản phẩm in túi giấy hay là in bao bì thì ngoài nhiệm vụ chính để đựng, bao bọc sản phẩm bên trong thì nó còn là một sản phẩm văn hoá thể hiện trình độ thẩm mỹ, sự sáng tạo của con người qua nhãn mác của bao bì.

Sử dụng màu sắc trong thiết kế bao bì sản phẩm (Phần 2)

Viết bởi Super User. Posted in TIN TỨC NGÀNH IN

Sử dụng màu sắc trong thiết kế bao bì sản phẩmThiết kế bao bì sản phẩm mang đậm màu sắc của từng vùng từng miền của sản phẩm: Trong quá trình giao lưu hợp tác buôn bán, sản phẩm của nhiều nứơc đã tràn ngập trong thị trường nứơc ta.Thiết kế bao bì sản phẩm mang đậm màu sắc của từng vùng từng miền của sản phẩm:

Giấy sử dụng trong ngành in offset (Phần 1)

Viết bởi Super User. Posted in TIN TỨC NGÀNH IN

Giấy sử dụng trong ngành in offsetKhi có ý tưởng cho ra đời 1 ấn phẩm thì việc chọn loại giấy nào cho phù hợp không phải là một việc dễ dàng và đơn giản; bởi lẽ ngoài giá thành sản xuất (phụ thuộc vào giấy mắc tiền hay rẻ tiền) còn phải đảm bảo tính mỹ thuật và hiệu quả sử dụng... Để mọi người có cái nhìn tổng thể về các loại giấy được sử dụng phổ biến trong ngành in ngày nay.

Submit to DeliciousSubmit to DiggSubmit to FacebookSubmit to Google BookmarksSubmit to StumbleuponSubmit to Twitter