Vietnamese Chinese (Simplified) English Japanese Korean

Dịch vụ hộ chiếu, thị thực

Viết bởi Super User. Posted in VISA & HỘ CHIẾU

Thủ tục xin cấp thị thực nhập cảnh

Du khách vào Việt Nam cần phải có thị thực nhập cảnh. Thời hạn của thị thực từ 15-30 ngày tuỳ theo từng trường hợp cụ thể. 
Thị thực nhập cảnh được cấp tại các cơ quan đại diện ngoại giao, lãnh sự Việt Nam tại nước ngoài. Trường hợp không có cơ quan đại diện ngoại giao, lãnh sự Việt Nam tại nước sở tại, du khách có thể được cấp thị thực tại cửa khẩu nhưng phải có giấy mời của cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam hoặc đi du lịch theo tour do các Công ty Lữ hành quốc tế của Việt Nam tổ chức.
 

Thủ tục xin cấp thị thực nhập cảnh gồm:

Đơn xin nhập cảnh theo mẫu in sẵn (mẫu đơn có thể thay đổi tuỳ theo cơ quan đại diện ngoại giao, lãnh sự Việt Nam tại nước ngoài). Có hai mẫu đơn: một mẫu cho người nước ngoài và một mẫu cho người Việt Nam định cư ở nước ngoài. Khách cần phải khai đầy đủ, chính xác các mục yêu cầu.

Hai ảnh cỡ 4x6 hoặc 3x4.

Hộ chiếu gốc

Phí cấp thị thực.

Đơn và ảnh khách gửi cho cơ quan đại diện ngoại giao hoặc cơ quan đại diện của Việt Nam ở nước ngoài mà khách thấy thuận tiện nhất. Nếu khách yêu cầu, kết quả có thể gửi trả bằng đường bưu điện (khách cần cung cấp phong bì có dán tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ người nhận).

Việc xin thị thực thuận tiện hơn nếu khách đi du lịch thông qua một công ty lữ hành quốc tế của Việt Nam. Các thông tin cần cung cấp cho công ty du lịch bao gồm: Họ tên đầy đủ, ngày và nơi sinh; quốc tịch; chức vụ; số hộ chiếu; ngày đến ngày đi; dự định nhận thị thực tại cơ quan đại diện ngoại giao, lãnh sự quán của Việt Nam ở nước nào. Đối với người Việt Nam định cư ở nước ngoài, một số thông tin cần bổ sung thêm: năm và lý do rời Việt Nam; phương tiện rời Việt Nam; tên và địa chỉ của người thân tại Việt Nam; quan hệ với người thân tại Việt Nam.

Gia hạn visa: Các hãng du lịch Lữ hành quốc tế đều có dịch vụ này.

Các nước được miễn thị thực nhập cảnh gồm: 
Công dân của những nước kí hiệp định song phương miễn thị thực với Việt Nam như Thái Lan, Phi-lip-pin, Malaixia, Xingapo, Inđônêxia, và Lào; hoặc là công dân Nhật Bản và Hàn Quốc là nước Việt Nam đơn phương miễn thị thực

Submit to DeliciousSubmit to DiggSubmit to FacebookSubmit to Google BookmarksSubmit to StumbleuponSubmit to Twitter

taisao-01

CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN

logo THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT TẠI VĂN PHÒNG HAVU
Sau khi đặt vé máy bay thành công, Quý khách vui lòng qua văn phòng HAVU để thanh toán và nhận vé.
pos THANH TOÁN QUA MÁY CÀ THẺ (POS)
Quý khách có thể thanh toán bằng hình thức cà thẻ (POS) tại văn phòng công ty HAVU.
HouseIcon THANH TOÁN TẠI NHÀ
Nhân viên HAVU sẽ giao vé & thu tiền tại nhà theo địa chỉ Quý khách cung cấp.
sohanganluong THANH TOÁN QUA NGÂN LƯỢNG VÀ SOHAPAY
Quý khách có thể thanh toán ngay (trực tuyến) thông qua cổng Ngân Lượng, SOHAPAY.
bank THANH TOÁN QUA CHUYỂN KHOẢN
Quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi bằng cách chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng, chuyển qua thẻ ATM, hoặc qua Internet banking.
PartnerV2

MUA VÉ MÁY BAY Ở ĐÂU

Quý khách có thể mua vé máy
bay bằng các hình thức
image1-30x30 Đặt vé trực tiếp trên website,
nhanh nhất - tiện nhất
image2-30x30 Đặt vé máy bay : Qua chat
         
image3-30x30 Gọi điện thoại cho HAVU
Hotline: 0908 565 882
customer support banner
image4-30x30 Đến trực tiếp văn phòng HAVU
298 Nguyễn Thiện Thuật, P.3, Quận 3, TP.HCM - Việt Nam

GDS